viết thuê luận văn 99
DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN UY TÍN NHẤT
HOTLINE: 0989-546-803
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5 Mẫu kết luận báo cáo thực tập chuẩn & gây ấn tượng dành cho sinh viên

Trong một bài báo cáo thực tập, khi mà bạn đã hoàn thành tất cả các nội dung chính của bài thì mục cuối cùng và không thể thiếu để bài luận văn được hoàn chỉnh nhất đó chính là phần kết luận. Thế nhưng, bạn đã biết làm thế nào để viết được phần kết luận báo cáo thực tập thật hay và gây ấn tượng chưa? Nếu chưa, chúng tôi gợi ý cho bạn một số mẫu kết luận cho bạn tham khảo nhé!

Hiện tại, Luận Văn 99 đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ & viết thuê báo cáo thực tập. Nếu bạn đang còn vướng mắc với bài báo cáo của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Kết luận báo cáo thực tập là gì? Tầm quan trọng của kết luận báo cáo thực tập

Kết luận báo cáo thực tập là phần cuối cùng của báo cáo thực tập. Ở phần này, bạn nêu tóm tắt những điều mà bạn đã làm được trong quá trình thực tập của mình hoặc nêu lên những giải pháp, kiến nghị nhằm giải quyết vấn đề nghiên cứu.

Phần kết luận đóng vai trò là một bản tổng hợp lại những kết quả mà tác giả đã đạt được trong quá trình thực tập của mình. Ngoài ra, đây cũng là một cơ hội để bạn nhìn lại bài báo cáo để kiểm tra xem còn điều gì thiếu sót cần phải chỉnh sửa, bổ sung hay không.

Thông qua việc viết kết luận, bạn sẽ càng hiểu rõ hơn về đề tài mà mình đang nghiên cứu. Từ đó mà quá trình thuyết trình bảo vệ luận văn của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời, dựa vào nội dung đề cập trong phần kết luận của báo cáo thực tập, giáo viên hướng dẫn cũng đánh giá đúng năng lực của bạn trong bài báo cáo. Từ đó tạo được ấn tượng tốt đối với giáo viên và điểm số của bạn cũng được cải thiện một cách đáng kể đấy.

ket_luan_bao_cao_thuc_tap_luanvan99

Tổng hợp một số mẫu kết luận báo cáo thực tập

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc 5 mẫu kết luận báo cáo thực tập cụ thể cho các ngành học phổ biến như: Ngân hàng, quản trị kinh doanh, dược, quản lý giáo dục... Từ các mẫu này, bạn đọc có thể tham khảo và phát triển cho cho phần kết luận của mình nhé!

>>> Bài viết cùng chuyên mục:

Mẫu 1: Kết luận báo cáo thực tập ngân hàng

Đề tài: Hoạt động thanh toán quốc tế tại Ngân hàng X

Ngày nay, khi mà các doanh nghiệp ngày càng mở rộng kinh doanh đến nhiều nước trên thế giới thì ngân hàng cũng phát triển với đa dạng các hình thức thanh toán hơn. Tuy nhiên, để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng thanh toán quốc tế, ngân hàng X cần phải xem xét đến các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thanh toán quốc tế. Trong quá trình 2 tháng thực tập tại Ngân hàng cùng với những kiến thức tích lũy được, em xin được kiến nghị một số giải pháp như sau:

- Nâng cao chất lượng đội ngũ công nhân viên của Ngân hàng thông qua việc đào tạo kiến thức, kỹ năng cho nhân viên

- Hoàn thiện chính sách liên quan đến hoạt động thanh toán quốc tế tại Ngân hàng

- Tăng cường các biện pháp quảng cáo thương hiệu của Ngân hàng

…..

Em hy vọng rằng, những giải pháp đưa ra ở trên sẽ là căn cứ giúp Ngân hàng khắc phục được những hạn chế, yếu kém trong hoạt động thanh toán quốc tế.

Mẫu 2: Mẫu kết luận báo cáo thực tập khách sạn

ket_luan_bao_cao_thuc_tap_khach_san_luanvan99

Mẫu 3: Kết luận báo cáo thực tập quản trị kinh doanh

Đề tài: Giải pháp nâng cao công tác quản lý sản xuất kinh doanh tại Công ty A

Khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển, giao lưu quốc tế cũng ngày càng được mở rộng thì sự xâm nhập của các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cũng ngày càng có ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất kinh doanh trong nước. Sự cạnh tranh khốc liệt đó đòi hỏi các công ty phải không ngừng lớn mạnh trong công tác sản xuất nhằm chiếm lĩnh thị trường và tạo lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và công ty A cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trong hai tháng thực tập tại Công ty A, nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ của các anh chị, em đã học hỏi được rất nhiều điều. Những kiến thức đó được em tổng hợp thông qua đề tài “Giải pháp nâng cao công tác quản lý sản xuất kinh doanh tại Công ty A” có thể tóm lược qua bằng những nội dung sau:

- Trình bày được khái quát những cơ sở lý luận về quản lý sản xuất kinh doanh.

- Phân tích được thực trạng công tác quản lý sản xuất kinh doanh của Công ty A, những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém. Thông qua việc nhìn nhận những điểm hạn chế, yếu kém, em cũng đã rút ra được nguyên nhân cơ bản của những hạn chế ấy.

- Đề xuất được một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế yếu kém nhằm giúp Công ty quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh được hiệu quả hơn.

Em biết rằng, kiến thức của mình vẫn còn nhiều thiếu sót, những đóng góp cũng chưa thực sự nhiều nhưng em mong rằng những giải pháp mà em đưa ra sẽ góp một phần nhỏ giúp công ty cải thiện được tình trạng hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh hiện tại. 

Mẫu 4: Kết luận báo cáo thực tập tốt nghiệp

Đề tài: Quản lý hoạt động giáo dục đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tại trường mầm non A

Kỹ năng sống là một trong những kỹ năng quan trọng của con người. Nó cần được giáo dục ngay từ nhỏ, khi các con còn đang ở độ tuổi mẫu giáo. Chính vì vậy mà ở trường mầm non A, hoạt động giáo dục đào tạo kỹ năng sống luôn được ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên hết sức quan tâm. Trong hai tháng thực tập tại ngôi trường này, em cũng đã có được những trải nghiệm ý nghĩa thông qua hoạt động đào tạo kỹ năng sống cho trẻ. Sau quá trình thực tập ấy, em đã học hỏi được những điều sau:

- Thông qua việc nghiên cứu kiến thức lý thuyết, em đã biết được kỹ năng sống là gì, đào tạo kỹ năng sống có ý nghĩa như thế nào đến trẻ cũng như các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ năng sống và đào tạo kỹ năng sống.

- Nghiên cứu được thực trạng công tác đào tạo kỹ năng sống cho trẻ tại trường mầm non A, những kết quả đạt được cũng như những hạn chế yếu kém, nguyên nhân của những hạn chế, yếu kém đó.

- Đề xuất được một số giải pháp giúp nhà trường nâng cao công tác giáo dục đào tạo kỹ năng sống cho trẻ như:

+ Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong nhà trường cũng như thường xuyên cung cấp cho giáo viên những kiến thức về đào tạo kỹ năng sống

+ Tăng cường sự liên kết giữa nhà trường – gia đình – xã hội trong việc đào tạo kỹ năng sống cho trẻ

+ Cải thiện cơ sở vật chất nhà trường phục vụ cho hoạt động giáo dục đào tạo kỹ năng sống.

Mẫu 5: Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành dược

 mau_ket_luan_bao_cao_thuc_tap_nganh_duoc_luanvan99

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết đồng thời giới thiệu đến bạn một số mẫu kết luận báo cáo thực tập. Bạn đừng quên tham khảo để phục vụ tốt hơn cho quá trình làm báo cáo của mình nhé. Chúc bạn thành công và đạt được những kết quả mong muốn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Số điện thoại (*)
 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
THÔNG TIN LIÊN HỆ - LUẬN VĂN 99

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU

- VP Hà Nội: Tòa nhà Nam Đô, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- VP HCM: Tòa nhà Dali, 24C, Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989-546-803

Email: dichvuluanvan99@gmail.com

Copyright © 2008 by LV99 - Top các dịch vụ viết thuê luận văn uy tín