viết thuê luận văn 99
DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN UY TÍN NHẤT
HOTLINE: 0989-546-803
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn viết kết luận tiểu luận hay và ý nghĩa

Bạn đã hoàn thành hết tất cả các nội dung chính của bài tiểu luận, thế nhưng không phải như vậy là đã kết thúc đâu nhé. Bài tiểu luận phải có thêm phần kết luận nữa thì mới thực sự hoàn hảo. Vậy bạn đã kịp tích lũy cho mình những kiến thức cần thiết để viết được kết luận tiểu luận hay và ý nghĩa chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Kết luận tiểu luận là gì? 

Kết luận tiểu luận là phần tóm tắt lại vấn đề nghiên cứu một cách cô đọng, súc tích và khái quát nhất những ý chính bạn đã trình bày trong bài tiểu luận. Bạn cũng nên lưu ý khi viết kết luận cho bài tiểu luận đó là không được viết lan man, dài dòng mà chỉ tập trung vào tổng kết tóm tắt ý chính của vấn đề thôi.

ket_luan_tieu_luan_luanvan99
Hướng dẫn viết kết luận cho bài tiểu luận

Xem thêm: 7 Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận xúc tích và ý nghĩa nhất

Các bước để viết kết luận tiểu luận

Để viết được một kết luận tiểu luận hay, đầy đủ thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng chủ đạo cho phần kết luận tiểu luận

Ý tưởng viết kết luận tiểu luận vô cùng quan trọng bởi lẽ khi nắm được ý tưởng rồi, bạn sẽ biết chính xác mình phải viết kết luận như thế nào. Đồng thời, một ý tưởng hay cho phần kết luận cũng sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với người đọc. Vì vậy, nếu vẫn chưa có ý tưởng cho phần kết luận này thì bạn hãy dành nhiều thời gian, tham khảo các tài liệu để phần kết luận được hay và ý nghĩa hơn nhé.

Bước 2: Viết bản sơ thảo cho phần kết luận tiểu luận

Khi viết phần kết luận cho bài tiểu luận, bước đầu tiên mà bạn cần làm là đọc lại thật kỹ bài tiểu luận của mình, nắm bắt mục tiêu và các ý chính được trình bài trong bài rồi từ đó tổng kết, tóm tắt lại thành bản sơ thảo kết luận tiểu luận. Trong quá trình viết kết luận, bạn cũng nên lưu ý viết câu văn sao cho thật mạch lạc, tạo điểm nhấn giúp người đọc nắm bắt được nội dung chính của toàn bài nhé.

Bước 3: Kiểm tra lại bản sơ thảo và bổ sung những thiếu sót

Sau khi đã hoàn thành bản sơ thảo, bạn tiến hành kiểm tra lại xem còn cần bổ sung hay lược bỏ phần nào không nhé. Như vậy là bạn đã hoàn thành phần kết luận cho bài tiểu luận của bạn rồi đấy.

ket_luan_tieu_luan_luanvan99_2

Luận Văn 99 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực viết thuê tiểu luận, tiểu luận cao hoc. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu cũng như đảm bảo hoàn thành xuất sắc bài luận ở mọi cấp độ. Nếu bạn đang gặp khó khăn với bài luận của mình, đừng ngần ngại, hãy để chúng tôi thay bạn. Chi tiết dịch vụ viết tiểu luận thuê, truy cập: https://luanvan99.com/dich-vu-viet-thue-tieu-luan-bid9.html

Một số mẫu kết luận tiểu luận tham khảo

Để có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn, bạn hãy tham khảo thêm một số kết luận tiểu luận mẫu mà chúng tôi gợi ý ngay sau đây nhé.

Mẫu 1:

Đề tài: Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức người cán bộ

Chủ tịch Hồ Chí Minh là một người lãnh tụ vĩ đại, là nhà cách mạng lỗi lạc và hơn hết là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Cả cuộc đời Người dành trọn cho cách mạng, cho Đảng, Nhà nước và cho nhân dân. Cho đến khi nhắm mắt, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại một kho tàng di sản tư tưởng vô giá, là tấm gương đạo đức mẫu mực cho cán bộ noi theo.

Trong suốt thời gian qua, công tác học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ đảng viên đã thu được nhiều thành tựu đáng kể, tuy nhiên nó vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.

Sắp tới, để tiếp tục học tập và vấn dụng tốt tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng và Nhà nước ta cần áp dụng đồng bộ nhiều biện pháp hơn nữa, cụ thể:

- Tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

- Hoàn thiện chính sách pháp luật về cán bộ để bổ sung, sửa đổi theo tư tưởng Hồ Chí Minh

- Đẩy mạnh đấu tranh chống tham nhũng, xử lý kịp thời những cán bộ tha hóa về đạo đức, lối sống, vi phạm pháp luật.

Mẫu 2:

Đề tài: Tác động của thương mại điện tử đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp

Tóm lại, bài tiểu luận “Tác động của thương mại điện tử đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp” đã nêu rõ tác động của hoạt động thương mại điện tử đó là tiếp cận khách hàng nhanh chóng với chi phí thấp đồng thời giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng một cách dễ dàng hơn so với hoạt động tiếp thị truyền thống. Đối với khách hàng, chỉ với một click chuột là bạn đã có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm, so sánh giá cả, chất lượng của sản phẩm này so với sản phẩm khác, nhà cung cấp này với nhà cung cấp khác, ra quyết định mua hàng cũng như được giao hàng tận nơi… Tuy nhiên, ngoài những tác động tích cực thì thương mại điện tử cũng có tác động tiêu cực như việc kiểm soát nội dung nếu không được làm tốt sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty, đánh giá của khách hàng…

Tuy nhiên, bất cứ một hình thức bán hàng, tiếp thị nào cũng đều có những mặt tích cực và tiêu cực của nó và thương mại điện tử cũng vậy. Vì vậy, đối với các doanh nghiệp vẫn đang tìm cách đến gần hơn với khách hàng thì sàn thương mại điện tử vẫn xứng đáng là lựa chọn tối ưu.

Mẫu 3:

Đề tài: Nâng cao giá trị vật chất và tinh thần cho người lao động

Ngày nay, khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao thì ngoài đời sống vật chất, giá trị tinh thần cũng được đề cao hơn. Chính vì vậy mà các nhà quản trị doanh nghiệp khi muốn thu hút cũng như giữ chân nhân tài ở lại với công ty mình thì ngoài việc đáp ứng mức tiền lương phù hợp còn phải đảm bảo môi trường làm việc thân thiện, phục vụ tốt nhu cầu về mặt tinh thần cho đội ngũ công nhân viên của công ty.

Và trong bài tiểu luận, em cũng đã trình bày cụ thể về tác động của giá trị vật chất và tinh thần của người lao động đến hiệu quả và năng suất lao động cũng như một số biện pháp nâng cao giá trị vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, do vốn kiến thức và kinh nghiệm hạn chế nên bài tiểu luận không tránh khỏi những thiếu sót. Em hy vọng sẽ nhận được những nhận xét, đóng góp để bài tiểu luận được hoàn chỉnh hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Người ta vẫn thường nói rằng, nếu như bài tiểu luận là một món quà thì phần kết luận tiểu luận chính là cái nơ xinh đẹp giúp cho món quà được hoàn hảo và thêm phần ý nghĩa hơn. Mong rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ có một bài tiểu luận hoàn hảo. Đừng quên, đọc lại và kiểm tra nội dung, từ ngữ và cách trình bày tiểu luận thật kỹ trước khi nộp bài nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Số điện thoại (*)
 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
THÔNG TIN LIÊN HỆ - LUẬN VĂN 99

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU

- VP Hà Nội: Tòa nhà Nam Đô, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- VP HCM: Tòa nhà Dali, 24C, Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989-546-803

Email: dichvuluanvan99@gmail.com

Copyright © 2008 by LV99 - Top các dịch vụ viết thuê luận văn uy tín