viết thuê luận văn 99
DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN UY TÍN NHẤT
HOTLINE: 0989-546-803
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

7 Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ý nghĩa nhất

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập dùng để thể hiện lòng biết ơn đến đơn vị thực tập, giáo viên hướng dẫn và những người đã giúp đỡ, đã đồng hành cùng bạn trong quá trình bạn có thể hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập. Vậy làm thế nào để bày tỏ lời tri ân này một cách ý nghĩa, sâu sắc nhất? Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập  sau đây!

loi_cam_on_bao_cao_thuc_tap_luanvan99_1

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập số 1

Em xin phép được gửi sự tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành nhất đối với các thầy cô giáo của khoa... đã truyền đạt những tri thức quý báu cho em trong suốt quá trình học tập tại trường... Đặc biệt, em xin trân trọng cảm ơn thầy/ cô... đã nhiệt tình hướng dẫn để em có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập này.

Em cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến ban giám đốc và các anh chị nhân viên công ty... đã tận tình chỉ dẫn và giúp đỡ em trong suốt thời gian thực tập. Nhờ vậy mà em đã học thêm được nhiều kiến thức mới và có cái nhìn tường tận hơn về lý thuyết chuyên ngành cũng như thực tế áp dụng. Trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà em có được tại công ty.

Trong quá trình thực tập và làm bài báo cáo thực tập khó tránh khỏi sai sót, rất mong mọi người thông cảm và bỏ qua. 

Em xin chân thành cảm ơn!

Bạn muốn có một bài báo cáo thực tập hoàn hảo? Tuy nhiên, bạn lại đang gặp phải nhiều vấn đề khó khăn như: Không tìm được đơn vị thực tập, không xin được số liệu, không có thời gian đi thực tập, ngành học không phù hợp với định hướng nghề nghiệp dẫn đến không "hứng thú" với việc viết báo cáo thực tập... Phải làm sao? Một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn trong trường hợp này chắc chắn là sử dụng dịch vụ viết thuê báo cáo uy tín tại Luận Văn 99

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 2

Trong quá trình học tập tại khoa... trường..., em đã được các thầy cô giáo giảng dạy tận tình cũng như truyền đạt những kiến thức bổ ích và rất quan trọng đối với quá trình đi làm của em sau này. Em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường cùng quý thầy cô đã tận tâm giảng dạy và giúp em hoàn thành tốt khóa học. Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến thầy/ cô... đã sắp xếp thời gian quý báu để hướng dẫn, nhận xét giúp em hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này. 

Em xin kính chúc quý thầy cô luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và đạt được nhiều thành cao trong công tác giảng dạy. Chúc trường... sẽ luôn là nền tảng vững chắc cho nhiều thế hệ sinh viên trên bước đường học tập.

Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các anh chị tại công ty... Trong quá trình thực tập tại đây, em đã có cơ hội hiểu rõ hơn về những kiến thức đã được học cũng như thực tế áp dụng như thế nào. Bên cạnh đó, sự chỉ dẫn và giúp đỡ của các anh chị tại phòng... đã giúp em học hỏi thêm nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Đó chắc chắn sẽ là một phần hành trang quan trọng giúp em có thể tự tin bước vào đời.

Trân trọng! TPHCM, ngày... tháng… năm...

Sinh viên thực hiện 

(ký và ghi họ tên)

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập 3

Để hoàn thành bài báo cáo thực tập này, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy/ cô... đã tận tình hướng dẫn cũng như nhận xét, góp ý trong suốt quá trình viết Báo cáo thực tập tốt nghiệp. 

Em chân thành cảm ơn tất cả thầy cô giáo trong khoa..., trường... đã nhiệt tình giảng dạy và truyền đạt những kiến thức trong suốt 4 năm qua. Những kiến thức này không chỉ là nền tảng cho quá trình thực tập, nghiên cứu đề tài báo cáo thực tập mà còn là hành trang quý báu giúp em tự tin bước vào đời.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến ban giám đốc công ty... đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi cho em được thực tập tại công ty. Em xin chân thành cảm ơn các anh chị trong công ty đã trực tiếp hướng dẫn em trong suốt 2 tháng thực tập vừa qua. Em xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các anh chị trong công ty. Chúc công ty ngày càng thành công và phát triển.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập số 4

Để hoàn thành báo cáo thực tập này, trước hết em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô giáo trong khoa... trường... Đặc biệt, em xin gửi đến thầy/ cô... đã tận tình hướng dẫn, nhận xét và góp ý giúp em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Tiếp theo, em xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và các phòng ban của công ty... đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tế và hoàn thành 2 tháng thực tập tại công ty. Em xin cảm ơn các anh chị phòng... đã giúp đỡ và cung cấp số liệu thực tế giúp em hoàn thành bài báo cáo thực tập này. 

Vì kiến thức có hạn nên trong quá trình thực tập, hoàn thiện báo cáo thực tập em không tránh khỏi những sai sót, kính mong nhận được sự góp ý quý giá từ quý thầy cô cũng như quý công ty.

Em xin chân thành cảm ơn!

Trên đây là một số mẫu lời cảm ơn mẫu, bạn có thể áp dụng các mẫu lời cảm ơn này cho nhiều chuyên ngành học khác nhau, chẳng hạn như: lời cảm ơn báo cáo thực tập kế toán, báo cáo thực tập du lịch, luật, báo cáo thực tập tại công ty… Và các phần tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số mẫu lời cảm ơn đối với một số ngành học cụ thể:

Lời cảm ơn báo cáo thực tập dược

Sau thời gian 10 tuần thực tập tại công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO, được sự giúp đỡ tận tình của ban giám hiệu trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO và mậu dịch viên tại hiệu thuốc, em đã được áp dụng các kiến thức lý thuyết đã được học trên ghế nhà trường cũng như tích lũy thêm được rất nhiều kiến thức về trình độ chuyên môn nghiệp vụ của người Dược sĩ, kinh nghiệm thực tế trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân: Quy trình sản xuất thuốc, cách bảo quản thuốc, , tính năng tác dụng của một số loại thuốc, cách ghi chép các loại sổ sách, báo cáo dự trù xuất nhập thuốc...Qua đó, em đã phần nào biết được một số phương thức phục vụ cho ngành Dược mà em đang theo học và cũng chính là công việc sau này của bản thân. 

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến:

Ban giám hiệu Trường Đại học Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, quý thầy cô giáo đã tận tình dạy bảo và truyền đạt những kiến thức quý báu trong suốt khoảng thời gian em học tập tại trường. Các cô, chú, anh chị tại công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO - Đơn vị nơi em đã thực tập đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ tạo mọi điều kiện tốt nhất cũng như truyền đạt những kinh nghiệm thực tế quý báu giúp cho em có thể nâng cao vốn kiến thức của mình.

Trong quá trình viết báo cáo thực tập, mặc dù có sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và sự nỗ lực hết sức của bản thân. Song không thể tránh khỏi những thiếu sót mong quý thầy cô nhận xét để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn!

>>> Xem Thêm:

Lời cảm ơn báo cáo thực tập sư phạm

loi_cam_on_bao_cao_thuc_tap_luanvan99

Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập khách sạn

Em đã hoàn thành bài báo cáo kéo dài 8 tuần không chỉ bằng những nỗ lực và sự cố gắng của bản thân mà phần lớn còn nhờ đến sự quan tâm giúp đỡ tận tình của ban lãnh đạo, quý thầy cô giáo trường Đại học Thương Mại cũng như ban quản lý Khách sạn Park Hyatt Saigon và toàn thể cô chú, anh chị nhân viên tại khách sạn. 

Lời đầu tiên, em xin chân thành cảm ơn đến các thầy cô trong khoa Du lịch - khách sạn đã tận tình giúp đỡ, chỉ dẫn tận tình trong suốt thời gian em học tập và thực hiện báo cáo. Đặc biệt, em xin dành lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên TS. Hoàng Thị Thu Loan, người đã trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ em thực hiện báo cáo này. 

Xin cảm ơn cô Nguyễn Thị Quỳnh Lan - Trưởng phòng Nhân sự tại khách sạn Park Hyatt Saigon đã tiếp nhận và giới thiệu bộ phận thực tập cho em. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến tập thể ban lãnh đạo, nhân viên khách sạn đã giúp đỡ và chỉ dạy những nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tế quý giá và tạo điều kiện thuận lợi để em có thể sưu tầm tài liệu, số liệu phục vụ cho việc thực hiện báo cáo.

Lời cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân và bạn bè đã luôn bên cạnh, động viên em trong suốt thời gian thực tập. Dù đã rất cố gắng, tuy nhiên bài báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong thầy cô nhận xét để bài báo cáo được hoàn thiện hơn. 

Em xin chân thành cảm ơn!

Thực tập chính là khoảng thời gian quý báu nhằm tránh bị kinh nghiệm thực tiễn cho mỗi sinh viên. Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ý nghĩa là một phần vô cùng cần thiết để cho bài báo cáo của bạn thêm phần trọn vẹn và tinh tế hơn. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công! 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Số điện thoại (*)
 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
THÔNG TIN LIÊN HỆ - LUẬN VĂN 99

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU

- VP Hà Nội: Tòa nhà Nam Đô, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- VP HCM: Tòa nhà Dali, 24C, Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989-546-803

Email: dichvuluanvan99@gmail.com

Copyright © 2008 by LV99 - Top các dịch vụ viết thuê luận văn uy tín