viết thuê luận văn 99
DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN UY TÍN NHẤT
HOTLINE: 0989-546-803
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mẫu lời mở đầu tiểu luận ấn tượng dành cho sinh viên

Khi viết bài tiểu luận, điều đầu tiên mà mỗi người cần phải viết đó là lời mở đầu. Thế nhưng, bạn đã biết cách viết lời mở đầu thế nào để hay và hấp dẫn chưa? Đừng bỏ lỡ bài viết này, chuyên viên học thuật phụ trách viết thuê tiểu luận tại Luận Văn 99 sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu lời mở đầu hay cho bài tiểu luận thêm ấn tượng nhé!

Tầm quan trọng của lời mở đầu bài tiểu luận

Đối với một bài viết học thuật nói chung và tiểu luận nói riêng, lời mở đầu luôn là phần đầu tiên tiếp cận đến độc giả. Một lời mở đầu hay, hấp dẫn sẽ thu hút được sự tập trung của người đọc. Từ đó, lôi cuốn, dẫn dắt họ vào bài tiểu luận của mình tốt hơn. Bởi lẽ, thông qua bài tiểu luận, người đọc thấy được tầm quan trọng của đề tài mà bạn đang nghiên cứu, khiến người đọc có hứng thú để tìm hiểu những phần tiếp theo của bài tiểu luận.

Bên cạnh đó, khi bạn viết được lời mở đầu đúng trọng tâm cũng làm cho giáo viên đánh giá đúng mức độ hiểu biết của bạn đối với đề tài và chất lượng bài tiểu luận của bạn nữa đấy.

loi_mo_dau_tieu_luan_luanvan99
Tại sao phải viết lời mở đầu tiểu luận?

Lời mở đầu bài tiểu luận có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vì vậy, nếu vẫn chưa biết viết lời mở đầu tiểu luận như thế nào thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham khảo một số mẫu lời mở đầu mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

>>> Bài viết liên quan:

Hướng dẫn cách trình bày tiểu luận chuẩn và chuyên nghiệp nhất

Chia sẻ mẫu lời mở đầu hay cho bài tiểu luận

Mẫu 1: Mẫu lời mở đầu tiểu luận ngành quản trị kinh doanh

Đề tài: Chiến lược kinh doanh quốc tế của Công ty X

Ngày nay, khi mà đất nước đang ngày càng phát triển, quá trình giao lưu hợp tác quốc tế cũng ngày càng được nâng cao thì các doanh nghiệp cũng quan tâm hơn đến quá trình hợp tác kinh doanh quốc tế. Là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Công ty X cũng đã và đang ngày càng vươn xa, mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra nhiều nước trên thế giới.

Tuy nhiên, cùng với những thành quả đã đạt được, công ty cũng gặp không ít khó khăn, thất bại. Những thất bại ấy nằm ở chỗ công ty chưa có được những nguồn lực đầu tư hợp lý cũng như bởi chiến lược kinh doanh quốc tế chưa thực sự đúng đắn và hiệu quả.

Chính vì thế, bài tiểu luận “Chiến lược kinh doanh quốc tế của Công ty X” mà tôi trình bày dưới đây hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào việc phát triển kinh doanh quốc tế của công ty trong tương lai.

Mặc dù đã vận dụng hết khả năng của mình nhưng em biết rằng vốn kiến thức và tầm hiểu biết của mình vẫn còn những hạn chế, thiếu sót. Em kính mong nhận được những đánh giá và đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Mẫu 2: Mẫu lời mở đầu tiểu luận Marketing

Đề tài: Giải pháp nâng cao hoạt động marketing của Công ty X

Ngày nay, khi mà internet và công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ thì hoạt động marketing lại là cầu nối quan trọng giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Và đối với công ty X cũng vậy.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng gia dụng với chuỗi đại lý trải dài từ Bắc đến Nam thì hoạt động marketing và quảng cáo lại càng có tầm ảnh hưởng hơn đến kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Trong thời gian vừa qua, công ty đã đầu tư rất nhiều nhằm nâng cao chất lượng hoạt động marketing, tuy nhiên, nó cũng chưa thu về những kết quả mong muốn. Nhằm nâng cao những hiểu biết và áp dụng vào thực tiễn hoạt động marketing tại công ty X, em đã chọn đề tài "Giải pháp nâng cao hoạt động marketing của Công ty X”.

Do kiến thức và tầm hiểu biết cá nhân vẫn còn nhiều hạn chế nên e hy vọng rằng sẽ nhận được những đóng góp và nhận xét của quý thầy cô và các bạn để bài tiểu luận của em được hoàn thiện hơn.

Mẫu 3: Mẫu lời mở đầu bài tiểu luận tư tưởng Hồ Chí Minh

Đề tài: Tư tưởng Hồ Chí Minh về phẩm chất đạo đức cách mạng

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là tấm gương sáng về đạo đức và thực hành đạo đức cho tất cả mọi người noi theo. Tư tưởng đạo đức ở Người là sự thấm nhuần giữa đạo đức và thực hành đạo đức, giữa việc công và việc tư, giữa đạo đức đời thường và đạo đức cách mạng.

Trong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, ngoài tư tưởng đạo đức cho các tầng lớp nhân dân, người nhấn mạnh hơn chính là đạo đức của người làm cách mạng. Hồ Chí Minh cho rằng đạo đức là nền tảng, là gốc rễ của người làm cách mạng, "Người đảng viên, người cán bộ tốt muốn trở nên người cách mạng chân chính, không có gì là khó cả. Điều đó hoàn toàn do lòng mình mà ra. Lòng mình chỉ biết vì Đảng, vì Tổ quốc, vì đồng bào thì mình sẽ tiến đến chỗ chí công vô tư. Mình đã chí công vô tư thì khuyết điểm sẽ ngày càng ít, mà những tính tốt như sau, ngày càng thêm”. Và để làm rõ hơn về đề tài này, em đã lựa chọn đề tài "Tư tưởng Hồ Chí Minh về phẩm chất đạo đức cách mạng”.

Do nhận thức và tầm hiểu biết còn non kém vì vậy mà bài tiểu luận không tránh khỏi những sai sót. Em hy vọng rằng sẽ nhận được những đóng góp và nhận xét của quý thầy cô và các bạn.

Mẫu 4: Lời mở đầu tiểu luận triết học

Đề tài: Tư tưởng triết học của Phật giáo và sự ảnh hưởng của tư tưởng triết học Phật giáo đến đời sống văn hóa tinh thần của người Việtloi_mo_dau_tieu_luan_hay_luanvan99

>>> Xem ThêmHướng dẫn cách viết lý do chọn đề tài trong tiểu luận

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những mẫu lời mở đầu bài tiểu luận. Hy vọng rằng, những kiến thức mà chúng tôi giới thiệu ở trên tuy rằng chưa thực sự đầy đủ nhưng cũng đã giúp ích cho bạn trong quá trình làm tiểu luận của mình. Chúc bạn thành công và đạt kết quả cao!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Số điện thoại (*)
 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
THÔNG TIN LIÊN HỆ - LUẬN VĂN 99

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU

- VP Hà Nội: Tòa nhà Nam Đô, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- VP HCM: Tòa nhà Dali, 24C, Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989-546-803

Email: dichvuluanvan99@gmail.com

Copyright © 2008 by LV99 - Top các dịch vụ viết thuê luận văn uy tín