viết thuê luận văn 99
DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN UY TÍN NHẤT
HOTLINE: 0989-546-803
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 Mẫu lời nhận xét của đơn vị thực tập dành cho sinh viên chuẩn nhất

Nhận xét của đơn vị thực tập là phần không thể thiếu để ghi nhận kết quả quá trình thực tập của bạn. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc 3 mẫu lời nhận xét của đơn vị thực tập tốt nghiệp dành cho sinh viên chuẩn nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nhận xét của đơn vị thực tập là gì? 

Nhận xét của đơn vị thực tập là văn bản thể hiện sự theo dõi, kiểm tra và đánh giá những kết quả sinh viên đã đạt được trong thời gian làm việc tại đơn vị thực tập. Sinh viên cần giấy xác nhận thực tập này để hoàn thiện hồ sơ xét duyệt báo cáo thực tập tốt nghiệp. 

Việc nhận xét sẽ được đơn vị thực tập đánh giá và xác nhận dựa trên kết quả làm việc sinh viên và cho điểm trên thang điểm 10. Nội dung chính trong nhận xét thực tập là đưa ra những nhận xét, đánh giá về kiến thức, kỹ năng và thái độ làm việc của sinh viên trong quá trình thực tập.

Nhận xét sau quá trình làm việc tại đơn vị thực tập chính là bằng chứng bắt buộc sinh viên phải nộp về trường. Căn cứ vào phần nhận xét này, giáo viên sẽ có thêm 1 tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng bài báo cáo thực tập của sinh viên.

Nếu bạn kết thúc thời gian thực tập mà không có giấy xác nhận của đơn vị thực tập thì cũng đồng nghĩa với việc kỳ thực tập của bạn chưa hoàn thành. Đồng thời, những lời nhận xét này cũng như 1 “chứng chỉ” về kinh nghiệm thực tế, giúp các nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn khi bạn ra trường.

nhan_xet_cua_don_vi_thuc_tap_luanvan_99

Hiện tại, Luận Văn 99 đang cung cấp dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề với bài báo cáo của mình, chẳng hạn như: Không tìm được đơn vị thực tập, không xin được con dấu thực tập, không có thời gian đi thực tập... Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7! 

Nội dung phần nhận xét của đơn vị thực tập

Để giấy nhận xét của đơn vị thực tập phát huy đúng giá trị của nó thì cần phải trình bày một cách khoa học và đầy đủ những thông tin theo yêu cầu sau:

 • Quốc hiệu và tiêu ngữ.
 • Thông tin của sinh viên: Nêu rõ các thông tin cá nhân của sinh viên một cách đầy đủ và chi tiết như: Họ và tên, lớp, khoa, chuyên ngành, trực thuộc trường...
 • Thông tin về đơn vị thực tập: Tên công ty, địa chỉ, phòng ban, thời gian thực tập...
 • Nội dung thực tập: Liệt kê các đầu mục công việc được giao cùng với tên người hướng dẫn, chức vụ. Thể hiện rõ mức độ hoàn thành công việc trong quá trình thực tập.
 • Người hướng dẫn, đơn vị thực tập nêu ý kiến nhận xét về thái độ, đạo đức, tinh thần làm việc, năng lực chuyên môn...
 • Chữ ký xác nhận của của người hướng dẫn, đóng dấu xác nhận của đơn vị thực tập.

Lưu ý, phần nội dung thực tập và nhận xét phải được trình bày mạch lạc, ngắn gọn và xúc tích. Không sử dụng ngôn từ quá hoa mỹ hay bay bổng. Không sử dụng các phép ẩn dụ, phóng đại... Đảm bảo bám sát vào thực tế năng lực và những gì sinh viên đã thể hiện.

Mẫu nhận xét của đơn vị thực tập 

Trong phần này, chúng tôi xin gửi đến bạn 3 mẫu giấy nhận xét của đơn vị thực tập, bạn có thể áp dụng cho nhận xét của đơn vị thực tập ngân hàng, kế toán, ngành dược...

Mẫu nhận xét của đơn vị thực tập đơn giản

Trường: …………………………..

Khoa: …………………………………..

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

---------------------

GIẤY XÁC NHẬN KẾT QUẢ THỰC TẬP

Họ và tên sinh viên thực tập:

Lớp:............................................... Ngành:............................. Niên khóa:.......................................

Đơn vị thực tập: .................................................................................................................................

Người hướng dẫn thực tập: ..........................................................................................................

Thời gian thực tập: ............................................................................................................................

Nội dung công việc được phân công: ............................................................................................

Nhận xét:

- Trong thời gian thực tập tại ... từ ngày... đến ngày...., sinh viên... đã có ý thức chấp hành tốt những quy định của công ty, chịu khó học hỏi và cầu tiến trong công việc. Bên cạnh việc có khả năng nắm bắt nhanh, áp dụng tốt kiến thức vào thực tiễn thì bạn còn hăng hái nghiên cứu, tìm hiểu những hoạt động, tài liệu của công ty để phục vụ cho việc hoàn thành luận văn của mình.

- Những nội dung trình bày trong bài báo cáo thực tập với đề tài... này là phù hợp với tình hình hiện tại của đơn vị. Chúng tôi đánh giá cao kết quả thực tập của em.

......, ngày... tháng... năm...

Người đánh giá

(Ký và ghi rõ họ tên)

Xác nhận của cơ quan, đơn vị thực tập

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

>>> Có thể bạn quan tâm

https://luanvan99.com/nhat-ky-thuc-tap-bid29.html

Mẫu nhận xét của đơn vị thực tập chi tiết

Trường: …………………………..

Khoa: …………………………………..

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

---------------------

GIẤY XÁC NHẬN THỰC TẬP

Người hướng dẫn thực tập:…………………………………………………………………………

Đơn vị thực tập:………………………………………………………………………………………….

Phòng ban:………………………………………………………………………………………………....

Họ tên sinh viên thực tập:………………………………………...……….. MSSV:……………..

Lớp:............................................... Ngành:............................. Niên khóa:..................................

Thời gian thực tập: Từ ngày………………………………… Đến ngày…………….…………

Qua thời gian hướng dẫn tập sự, tôi có nhận xét như sau:

- Về ý thức, thái độ, đạo đức: ………………………………………………………………………….

- Về kiến thức, năng lực chuyên môn: …………………………………………………………….

- Về tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm: ……………………………………………………...

- Những mặt còn hạn chế: ……………………………………………………………………………...

- Điểm đánh giá: ……………………………………………………………………………………………

......, ngày... tháng... năm...

Người đánh giá

(Ký và ghi rõ họ tên)

Xác nhận của cơ quan, đơn vị thực tập

(Ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

Mẫu nhận xét của đơn vị thực tập kế toán

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

---------------------

PHIẾU NHẬN XÉT SINH VIÊN

CỦA ĐƠN VỊ THỰC TẬP

Người hướng dẫn thực tập:…………………………………………………………………………

Đơn vị thực tập:………………………………………………………………………………………….

Phòng ban:………………………………………………………………………………………………....

Họ tên sinh viên thực tập:………………………………………...……….. MSSV:……………..

Lớp:............................................... Khoa:............................. Niên khóa:.................................. Trực thuộc 

Trường:……………………………………………………………..

Thời gian thực tập: Từ ngày………………………………… Đến ngày…………….…………

Tại:.................................................................................................................................................

Địa chỉ……………………………………………………………………………………

Sau quá trình thực tập tại Công ty………… của sinh viên………. , chúng tôi có một số nhận xét đánh giá như sau: 

 1. Về hình thức tổ chức kỷ luật:
 • Luôn chấp hành đúng quy định, nội quy của công ty. Đi làm đúng giờ, ăn mặc chỉnh tề, tác phong chuyên nghiệp, luôn hòa đồng với mọi người. 
 1. Về chuyên môn:
 • Có tinh thần ham học hỏi, tìm hiểu tổ chức, hoạt động của công ty phục vụ cho báo cáo thực tập của mình. 
 • Tinh thần trách nhiệm cao. Luôn hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ được phân công. Nắm vững kiến thức nền tảng chuyên môn tuy chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế nhưng em đã sớm bắt nhịp được với tiến độ công việc của phòng ban. 
 • Qua 3 tháng thực tập tại công ty của em… chúng tôi cảm thấy rất hài lòng về tinh thần làm việc và khả năng giải quyết vấn đề của em. Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng Chuyên ngành Kế toán - Khoa Kinh Tế Trường… sẽ là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các công ty có nhu cầu tuyển dụng nhân lực về bộ môn Kế Toán.

Trên đây là những thông tin cần thiết và hướng dẫn chi tiết về cách viết nhận xét của đơn vị thực tập chuẩn nhất. Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp trong quá trình làm báo cáo thực tập thì cứ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Số điện thoại (*)
 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
THÔNG TIN LIÊN HỆ - LUẬN VĂN 99

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU

- VP Hà Nội: Tòa nhà Nam Đô, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- VP HCM: Tòa nhà Dali, 24C, Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989-546-803

Email: dichvuluanvan99@gmail.com

Copyright © 2008 by LV99 - Top các dịch vụ viết thuê luận văn uy tín