viết thuê luận văn 99
DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN UY TÍN NHẤT
HOTLINE: 0989-546-803
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tin tức - Bài viết mới

 • Vùng đặc quyền kinh tế là gì? Tìm hiểu vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam

  Ngày nay, khi các quốc gia mở rộng quyền lực của mình ra biển cả với sự tranh đua trong việc chiếm lĩnh thị phần khai thác, sử dụng biển ngày càng trở nên khốc liệt. Vì thế, vùng đặc quyền kinh tế càng được các nước quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy, vùng đặc quyền kinh tế là gì và cách xác định ra sao?
 • Tổ chức tín dụng là gì? Các hình thức tổ chức tín dụng ở Việt Nam

  Tổ chức tín dụng là các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tiền tệ góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy quá trình tái sản xuất xã hội và là kênh chuyển tải tác động của Nhà nước đến các mục tiêu vĩ mô cũng như là công cụ thực hiện các chính sách xã hội. Vậy khái niệm tổ chức tín dụng là gì?
 • Rủi ro thanh khoản là gì? Cơ sở lý luận về rủi ro thanh khoản

  Hoạt động ngân hàng giữ vai trò quan trọng trong việc ổn định và phát triển kinh tế nên việc phát triển hệ thống ngân hàng thương mại được chú trọng hàng đầu. Tuy nhiên, các ngân hàng vẫn luôn phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến rủi ro thanh khoản gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế-xã hội.
 • Khái niệm, các nhân tố ảnh hưởng đến dự phòng rủi ro tín dụng

  Trong hoạt động kinh doanh tài chính tín dụng, các ngân hàng khi nhận thấy có khả năng không thu hồi được toàn bộ hoặc một phần khoản nợ vay của khách hàng khi đến hạn do khách hàng không thực hiện nghĩa vụ theo cam kết, khi đó ngân hàng sẽ cần đến nguồn tiền dự phòng để trang trải cho các tổn thất tín dụng đó.
 • Phong cách lãnh đạo là gì? Các phong cách lãnh đạo phổ biến hiện nay

  Trong mọi tổ chức, những người lãnh đạo là người đưa ra các quyết định cuối cùng liên quan đến vận mệnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải tất cả những người đứng đầu để sử dụng một đường lối mà có nhiều phong cách lãnh đạo khác nhau. Vậy có bao nhiêu phong cách lãnh đạo?
 • Lãnh đạo là gì? Các lý thuyết về lãnh đạo và phân loại lãnh đạo

  Từ lâu, lãnh đạo đã trở thành chủ đề được nhiều nhà triết học, lịch sử học và các nhà nghiên cứu quan tâm. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học thực sự về lãnh đạo mới chỉ xuất hiện từ đầu thế kỷ 20. Lãnh đạo có ảnh hưởng mạnh mẽ và thực sự quan trọng đến các tổ chức trong xã hội.
 • Doanh nghiệp tư nhân là gì? Khái niệm, đặc điểm và vai trò

  Doanh nghiệp tư nhân được đánh giá là một trong các hình thức kinh tế năng động và linh hoạt nhất hiện nay trong bức tranh tổng thể của nền kinh tế. Hệ thống các doanh nghiệp tư nhân cũng có những đóng góp quan trọng cho kinh tế quốc gia. Vậy doanh nghiệp tư nhân là gì?
 • Doanh nghiệp nhà nước là gì? Lý luận chung về doanh nghiệp nhà nước

  Doanh nghiệp nhà nước là một bộ phận quan trọng cấu thành nên nền kinh tế của một quốc gia. Để hiểu hơn về các doanh nghiệp nhà nước là gì? Vai trò của doanh nghiệp nhà nước trong nền kinh tế quốc dân, hãy cùng Luận Văn 99 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
 • Chiến lược kinh doanh quốc tế là gì? Cơ sở lý luận về chiến lược KDQT

  Thực hiện chiến lược kinh doanh quốc tế là một bước đi táo bạo đối với các doanh nghiệp trong thời kỳ mở cửa kinh tế như hiện nay. Mặc dù tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng việc thực hiện chiến lược kinh doanh quốc tế cũng mang lại những cơ hội và khả năng thu được nguồn lợi nhuận cao.
 • Rủi ro tài chính là gì? Quản trị rủi ro tài chính trong doanh nghiệp

  Các doanh nghiệp hiện nay đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn về rủi ro tài chính. Do đó, việc đưa ra những quyết định quản trị rủi ro tài chính sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu những tổn thất trong hoạt động của mình
« 1 2 3 5 7 8 9 10 » ( 25 )
BÀI VIẾT MỚI
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Số điện thoại (*)
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ - LUẬN VĂN 99

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU

- VP Hà Nội: Tòa nhà Nam Đô, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- VP HCM: Tòa nhà Dali, 24C, Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989-546-803

Email: dichvuluanvan99@gmail.com

Copyright © 2008 by LV99 - Top các dịch vụ viết thuê luận văn uy tín