viết thuê luận văn 99
DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU & VIẾT THUÊ LUẬN VĂN UY TÍN NHẤT
HOTLINE: 0989-546-803
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Top 3 Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp ý nghĩa nhất

Đối với mỗi sinh viên, khóa luận tốt nghiệp là bài luận cuối cùng trước khi sinh viên ra trường. Và trong bài khóa luận tốt nghiệp đó thì việc viết lời cảm ơn hay và hấp dẫn cũng quan trọng không kém gì nội dung của bài đâu nhé. Thế nhưng, bạn đã tích lũy được cho mình những kiến thức cần thiết để viết được lời cảm ơn hay và hấp dẫn chưa? Nếu chưa thì những thông tin mà Luận Văn 99 cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

Nếu bạn đang gặp khó khăn với bài luận tốt nghiệp của bạn, hãy liên hệ với dịch vụ viết thuê luận văn tại Luận Văn 99. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối!

Tại sao phải viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp?

Cũng giống như những lời cảm ơn thông thường, lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp là sự bày tỏ thái độ biết ơn, trân trọng đối với những người đã giúp đỡ, đồng hành với mình trong quá trình làm bài luận. Một lời cảm ơn chân thành thì dù ở trong bất kỳ tình huống nào nó cũng có thể chạm tới được trái tim của người đọc, người nghe.

Tại sao phải viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp? Đơn giản, vì không ai có thể đơn phương độc mã trong cuộc sống này và trong quá trình bạn làm khóa luận tốt nghiệp cũng vậy. Trong quá trình đó, bạn cần sự quan tâm, đồng hành, giúp đỡ của thầy cô, bạn bè, gia đình cũng như những anh chị, cô chú ở đơn vị thực tập. Vì vậy, nếu đã nhận được sự giúp đỡ thì việc bạn cần làm sau khi kết thúc khóa luận là hãy gửi cho họ những lời cảm ơn chân thành nhất.

Ngoài ra, thông qua việc bạn gửi lời cảm ơn đến mọi người, người đọc cũng sẽ thấy được sự nghiêm túc của bạn trong suốt quá trình thực tập của mình. Mặt khác, đối với hội đồng chấm thi, một lời cảm ơn hay cũng sẽ gây được thiện cảm, từ đó mà điểm số của bạn cũng được nâng lên một cách đáng kể đấy.

loi_cam_on_trong_khoa_luan_tot_nghiep_luanvan99
Ý nghĩa của lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp

>>> Xem thêm: Hướng dẫn trình bày slide bảo vệ Luận văn thạc sĩ chuyên nghiệp

Tổng hợp 3 mẫu lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp hay & ý nghĩa

Lời cảm ơn chân thành thì luôn mang một ý nghĩa đặc biệt. Thế nhưng, để bày tỏ lời cảm ơn không phải với ai cũng đơn giản. Chính vì thế, bạn hãy tham khảo 3 mẫu lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp dưới đây để học hỏi cách thể hiện lời cảm ơn bằng ngôn ngữ viết nhé!

Mẫu lời cảm ơn khóa luận số 1

2 tháng thực tập vừa qua, nói dài không dài nói ngắn cũng không ngắn và 2 tháng ấy thực sự là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa đối với em. Trong 2 tháng thực tập tại Công ty …., em đã có được nhiều bài học quý giá để có thể áp dụng những kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế tại công ty. Vì vậy, em xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến ban lãnh đạo Công ty…. nói chung, anh (chị) ….đã nhiệt tình hướng dẫn, truyền đạt cho em những kiến thức mà có lẽ nếu không được trực tiếp học hỏi thì sẽ không bao giờ biết được.

Từ tận đáy lòng, em cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến các thầy cô trong ban giám hiệu trường …. , các thầy cô bộ môn trong khoa … và đặc biệt là thầy (cô) … đã nhiệt tình hướng dẫn, chỉ bảo và đưa ra những bình luận, khuyến nghị để em có thể hoàn thành khóa luận tốt nghiệp một cách hoàn chỉnh nhất.

Cuối cùng, em xin được gửi lời cảm ơn đến gia đình và bạn bè. Những người đã luôn đồng hành và khuyến khích em trong suốt những năm học tập, trong quá trình nghiên cứu và viết luận văn này. Tất cả những thành tựu này sẽ không thể có được nếu không có họ.

Em biết rằng, bài luận của em không thể tránh được những hạn chế, thiếu sót. Vì vậy, em rất mong nhận được những nhận xét và đóng góp ý kiến của quý thầy cô và các bạn.

E xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong khóa luận số 2

Trong cuộc sống này, sẽ chẳng có thành công nào mà không nhận được sự giúp đỡ của gia đình, thầy cô, người bạn, người đồng hành. Chính vì vậy, em luôn ghi nhớ rằng, không có mọi người thì sẽ chẳng có em của ngày hôm nay.

Chính vì vậy, sau quá trình thực tập 2 tháng, em xin được dành sự biết ơn chân thành đến ban giám đốc công ty … đã tạo điều kiện tốt nhất cho em được thực tập trong một môi trường năng động, sáng tạo cùng với các anh (chị) đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình để em có được những kiến thực thực tế vô cùng quý giá.

Em cũng xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng đến ban giám hiệu trường …., quý thầy cô bộ môn trong khoa … và đặc biệt là thầy (cô) … đã không quản ngại khó khăn, vất vả hướng dẫn em từng ly từng tí từ kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để em có thể tự tin hoàn thành khóa luận của mình.

Và sẽ thật thiếu sót nếu em không gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bố mẹ, gia đình, bạn bè… đã đồng hành cùng em, đưa cho em những lời khuyên, lời động viên… để em vững bước trong học tập cũng như cuộc sống.

Em vẫn biết rằng, những kiến thức, tầm hiểu biết của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp nên bài luận chưa thực sự đầy đủ. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến, nhận xét của quý thầy cô và các bạn để bài luận của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp số 3

Để hoàn thành bài luận văn tốt nghiệp này, lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn ban giám đốc Công ty …. , các anh chị trong phòng (ban) … đã giúp đỡ em trong quá trình thực tập ở Công ty.

Bên cạnh đó, em cũng gửi tấm lòng biết ơn của mình đến ban giám hiệu trường …., các thầy cô bộ môn trong khoa … và đặc biệt là thầy (cô)... người truyền cảm hứng và tận tình chỉ bảo em trong suốt quá trình nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp. Nhờ sự giúp đỡ của thầy (cô) mà em đã hoàn thành được bài luận văn của một cách tốt nhất.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, em xin cảm ơn sâu sắc đến gia đình: bố mẹ tôi và các anh chị em và bạn bè đã hỗ trợ em về mặt tinh thần trong suốt quá trình viết luận án này và cuộc sống nói chung.

Trong hai tháng thực tập ngắn ngủi vừa rồi, em thực sự đã học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích. Một lần nữa em xin được gửi lời cảm ơn thân thương nhất đến tất cả mọi người. Bài luận văn của em chắc chắn sẽ vẫn còn những hạn chế, thiếu sót, em mong nhận được sự nhận xét của quý thầy cô và mọi người.

Em xin chân thành cảm ơn!

>>> Xem thêm: Làm thế nào để viết lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay & ý nghĩa?

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin và gợi ý về lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp. Hy vọng rằng, bài viết sẽ là cầu nối quan trọng giúp bạn bày tỏ được tấm lòng biết ơn của mình đối với những người đã giúp đỡ mình trong quá trình làm khóa luận. Chúc bạn thành công!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LUẬN VĂN
Họ tên (*)
Địa chỉ Email (*)
Số điện thoại (*)
 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM
THÔNG TIN LIÊN HỆ - LUẬN VĂN 99

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU

- VP Hà Nội: Tòa nhà Nam Đô, 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

- VP HCM: Tòa nhà Dali, 24C, Phan Đăng Lưu, P.6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989-546-803

Email: dichvuluanvan99@gmail.com

Copyright © 2008 by LV99 - Top các dịch vụ viết thuê luận văn uy tín